Vật lí 9 lÝ 9

Liêu Đan Dịch

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
43
17
21
21
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có Rđ (đèn ) nt ( R2 // R3)
Có Đ ( 6V-3W) , R2 = 15 , R3 = 20 .Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch U = 7,5 V
a, Tính Rtđ của mạch , đèn sáng bt ko
b, Tinh điện năng tiêu thụ của đèn trong 10p
c, Tính hiệu suất của đoạn mạch ?
MỌI NGƯỜI GIÚP MINK CÂU C VỚI . HELP ME MINK CẦN GẤP LẮM MAI THỈ R
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Hiệu suất của mạch bằng tỉ số giữa công suất có ích (công suất của đèn) và tổng coing suất của mạch.
Bạn thay các giá trị vào tính nhé!
(Nếu cần trao đổi thêm nhé! Thân!)
 

Liêu Đan Dịch

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
43
17
21
21
Nam Định
Hiệu suất của mạch bằng tỉ số giữa công suất có ích (công suất của đèn) và tổng coing suất của mạch.
Bạn thay các giá trị vào tính nhé!
(Nếu cần trao đổi thêm nhé! Thân!)
z tại sao công suất của đèn bằng công suất có ích z bạn
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom