Giúp mình câu c vs các bạn ơi
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 29 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu c vs các bạn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu c vs các bạn ơi
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 29 Tháng năm 2018 #2 Trần Đức Long said: Giúp mình câu c vs các bạn ơiView attachment 56771 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]Rtđ=\frac{(R1+R2)(R3+R4)}{R1+R2+R3+R4}[/tex] b) [tex]U12=U34=9=U[/tex] => [tex]I1=I2=\frac{U}{R1+R2}[/tex] [tex]I3=I4=\frac{U}{R3+R4}[/tex] =>U=I.R c) [tex]Umn=-I1.R1+I3.R3[/tex] Umn <0 => Umn=-Unm
Trần Đức Long said: Giúp mình câu c vs các bạn ơiView attachment 56771 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]Rtđ=\frac{(R1+R2)(R3+R4)}{R1+R2+R3+R4}[/tex] b) [tex]U12=U34=9=U[/tex] => [tex]I1=I2=\frac{U}{R1+R2}[/tex] [tex]I3=I4=\frac{U}{R3+R4}[/tex] =>U=I.R c) [tex]Umn=-I1.R1+I3.R3[/tex] Umn <0 => Umn=-Unm
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 21 Hà Nội Trường Đời 29 Tháng năm 2018 #3 Trần Đức Long said: Giúp mình câu c vs các bạn ơiView attachment 56771 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xác định được chiều dòng điện chưa? với cả câu c cho biết Uab = - Uba à? Attachments upload_2018-5-29_19-27-53.png 3.9 KB · Đọc: 37 upload_2018-5-29_19-31-22.png 4.3 KB · Đọc: 32
Trần Đức Long said: Giúp mình câu c vs các bạn ơiView attachment 56771 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xác định được chiều dòng điện chưa? với cả câu c cho biết Uab = - Uba à?
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 29 Tháng năm 2018 #4 Kuroko - chan said: bạn xác định được chiều dòng điện chưa? với cả câu c cho biết Uab = - Uba à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu c cho Uab=-Uba bạn à
Kuroko - chan said: bạn xác định được chiều dòng điện chưa? với cả câu c cho biết Uab = - Uba à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu c cho Uab=-Uba bạn à
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 21 Hà Nội Trường Đời 29 Tháng năm 2018 #5 c) [tex]Umn=-I1.R1+I3.R3[/tex] Thay số từ câu trên vào => $Umn$ $Umn$<0 => $U_mn$ = - $Unm$