W
whitemoon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 1 mạch điện: U=9V, R1=3, đèn có ghi 6V-3W.R2 là 1 biến trở có điện trở toàn phần RAB=24
a, Khi đèn sáng bình thường, xác định giá trị của đoạn điện trở AC
b, Tính công suất tiêu thụ của cả mạch điện
c, Tính hiệu suất của việc sử dụng điện biết R1 tiêu thụ vô ích
*mình không vẽ được cái mạch điện đó ra, hix, nhưng mà trong mạch thì C nằm giữa A và B)
a, Khi đèn sáng bình thường, xác định giá trị của đoạn điện trở AC
b, Tính công suất tiêu thụ của cả mạch điện
c, Tính hiệu suất của việc sử dụng điện biết R1 tiêu thụ vô ích
*mình không vẽ được cái mạch điện đó ra, hix, nhưng mà trong mạch thì C nằm giữa A và B)