[lý 9]

H

haojej

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

9,
Trên hình vẽ là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của cường độ dòng điện và hiệu điện thế với ba điện trở khác nhau. Dựa vào đồ thị hãy cho biết thông tin nào sau đây là đúng khi so sánh giá trị của các điện trở?

014-06.gif


Câu trả lời của bạn:
A. R2 > R1 > R3.
B. R1 = R2 = R3.
C. R1 > R2 > R3.
D. R1 < R2 < R3.

Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Không đúng
Điểm: 0/1.00
em chọn c đúng
thế mà đáp án lại là d
mong học mãi giải thích cho em điều này
 
N

nguyenthuhuong0808

nếu U giữ nguyên thì [TEX] I_3 < I_2 < I_1[/TEX] ( lấy điểm U trên tung hoành => xác định được I)
=>[TEX] R_3 > R_2 > R_1[/TEX]
 
G

girltoanpro1995

9,
Trên hình vẽ là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của cường độ dòng điện và hiệu điện thế với ba điện trở khác nhau. Dựa vào đồ thị hãy cho biết thông tin nào sau đây là đúng khi so sánh giá trị của các điện trở?

014-06.gif


Câu trả lời của bạn:
A. R2 > R1 > R3.
B. R1 = R2 = R3.
C. R1 > R2 > R3.
D. R1 < R2 < R3.

Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Không đúng
Điểm: 0/1.00
em chọn c đúng
thế mà đáp án lại là d
mong học mãi giải thích cho em điều này
Ta có: Nếu [TEX]R_3[/TEX] thấp hơn thì tức là cũng I nhưng U lớn hơn. Mà ta lại có công thức [tex]R=\frac{U}{I}[/TEX] nên khj U lớn thỳ R cũng lớn theo ( cái này là thuận). => Câu D là đúng :)
 
Y

yoohi

sao bạn đăng đề lên ngốc thế cái này là cơ bản mà, bạn nên xem lại kiến thức lí thuyết của mình thì hơn
 
B

barbie9x

9,
Trên hình vẽ là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của cường độ dòng điện và hiệu điện thế với ba điện trở khác nhau. Dựa vào đồ thị hãy cho biết thông tin nào sau đây là đúng khi so sánh giá trị của các điện trở?

014-06.gif


Câu trả lời của bạn:
A. R2 > R1 > R3.
B. R1 = R2 = R3.
C. R1 > R2 > R3.
D. R1 < R2 < R3.

Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Không đúng
Điểm: 0/1.00
em chọn c đúng
thế mà đáp án lại là d
mong học mãi giải thích cho em điều này

bạn học lại lí thuyết đi
mình khuyên chân thành đó
câu này dễ mà
xét đồ thị thui
 
Top Bottom