G
girltoanpro1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thứ 5 tớ thi Lý >> hôm nay tổng kết lại cả năm
-Mạch điện mắc nối tiếp:
[TEX]I=I_1=I_2[/TEX]
[TEX]U=U_1+U_2[/TEX]
[TEX]R_{td}=R_1+R_2[/TEX]
[TEX]\frac{U_1}{U_2}[/TEX]
-Mạch điện mắc song song:
[TEX]I=I_1+I_2[/TEX]
[TEX]U=U_1=U_2[/TEX]
[TEX]R_{td}=\frac{1}{R_1}+\frac{1}{R_2}[/TEX]
[TEX]\frac{I_1}{I_2}=\frac{R_2}{R_1}[/TEX]
[TEX]P=U.I[/TEX] ( tớ không ghi được chữ P hoa )
[TEX]A=P.t=U.I.t[/TEX]
[TEX]Q=m.c.\Delta _t=I^2.R.t[/TEX]
Quy tắc năm tay phải.
Quy tắc bàn tay trái.
Ảnh của 1 vật tạo bởi thấu kính hội tụ.
=> Công thức.
Ảnh của 1 vật tạo bởi thấu kính phân kì.
=> Công thức.
Định luật bảo toàn năng lượng.
Xong tự luận có lẽ chỉ có thế ^^
-Mạch điện mắc nối tiếp:
[TEX]I=I_1=I_2[/TEX]
[TEX]U=U_1+U_2[/TEX]
[TEX]R_{td}=R_1+R_2[/TEX]
[TEX]\frac{U_1}{U_2}[/TEX]
-Mạch điện mắc song song:
[TEX]I=I_1+I_2[/TEX]
[TEX]U=U_1=U_2[/TEX]
[TEX]R_{td}=\frac{1}{R_1}+\frac{1}{R_2}[/TEX]
[TEX]\frac{I_1}{I_2}=\frac{R_2}{R_1}[/TEX]
[TEX]P=U.I[/TEX] ( tớ không ghi được chữ P hoa )
[TEX]A=P.t=U.I.t[/TEX]
[TEX]Q=m.c.\Delta _t=I^2.R.t[/TEX]
Quy tắc năm tay phải.
Quy tắc bàn tay trái.
Ảnh của 1 vật tạo bởi thấu kính hội tụ.
=> Công thức.
Ảnh của 1 vật tạo bởi thấu kính phân kì.
=> Công thức.
Định luật bảo toàn năng lượng.
Xong tự luận có lẽ chỉ có thế ^^