[lý 9] tính HĐT

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch

picture.php


R1=4
R2=10
R3=6
R4=3
UAB=3V
Khi K đóng. Tính UCB?

chẳng lẽ UCB=0V??
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenkm12

không thể chối cãi vì qua 2 điểm B và C không hề có bất kì điện trở nào
______________________________________________________________________________________
 
Top Bottom