[Lý 9] tìm giá trị điện trở

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php

http://diendan.hocmai.vn/picture.php?albumid=12790&pictureid=105251

mình tính được R2=50
còn R1 với R3 nữa
mọi người giúp nhé!
 
K

khai221050

Khi áp U 50V vào AB
10881562_1395016174125304_3550528739142650636_n.jpg
Khi áp U 30V vào CD
10882249_1395016167458638_9119429708609441942_n.jpg
Với trường hợp 1 thì tính được R2 như bạn tính là 50 Ohm
Với trường hợp 2:
$I_2=\dfrac{U_2}{R_2}=\dfrac{7,5}{50}=0,15A$
$U_1=U_{CD}-U_2=22,5V$
$R_1=\dfrac{U_1}{I_1}=150 \Omega=0,15k$
Còn R3 thì quay lại trường hợp 1. Lập phương trình:
$U_2=U_1+U_3=$
Quy ra ẩn R3, là ra .
 
Top Bottom