[lý 9] GTLN của ampe kế

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php

Cho U=2V
R0=R4=0,5 $\Omega$
R1=1 $\Omega$
R2=2 $\Omega$
R3=6 $\Omega$
R4=2,5 $\Omega$
Khi đóng khóa K. Tìm R5 để ampe kế chỉ GTLN. Tìm GTLN đó?

Khi K đóng, dạng mạch: R0 nt (R45 // R1) nt (R2//R3)
 
N

nom1

vẽ bằng paint đó
mình sợ cái phần mềm đó rồi. down về bị virus hay sao á
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom