[lý 9] điện

B

baby_banggia34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

0.5067956_1_1.jpg


U toàn mạch là 30V
R3=3 ôm
R1=R2=5 ôm
[TEX]R_AB[/TEX] là biến trở có đtrở toàn phần là 20
điện trở vôn kế vô cùg lớn,điện trở ampe kế và dây nối ko đág kể
tìm vị trị con chạy C và cố chỉ các dụg cụ điện khi:
a,2 vôn kế có cùg giá trị
b,ampe kế có gtrị lớn nhất
c,ampe kế chỉ gtrị nhỏ nhất
 
Last edited by a moderator:
T

tuna95

híc! Có ai biết làm không ? Gợi ý đi!!!!!!!!!!!!!
biến đổi mạch tương đương???
 
H

huutrang93

híc! Có ai biết làm không ? Gợi ý đi!!!!!!!!!!!!!
biến đổi mạch tương đương???

Mạch điện tương đương là R1nt[(R2//RBC)nt(R3//RAC)]
a) 2 vôn kế chỉ cùng giá trị nên
[TEX]\frac{1}{R_2}+\frac{1}{R_{BC}}=\frac{1}{R_3}+\frac{1}{R_{AC}}[/TEX]

---> Xem lại đề đi, thiếu R_3 rồi đó Hằng
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom