[Lý 9]Điện ( lằng nhằng quá cần người trợ giúp gấp)

V

vatlytnt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch như hình vẽ

untitled123.jpg





R = R1 = 1 ôm
R2 = R3 = 2 ôm
Điện trở ampe kế = 0

. Khi K đóng I(ampe kế) = 9/5 I(ampe kế lúc mở)

Tìm R4

P/s :ko xem được ảnh clik trực tiếp http://ca4.upanh.com/14.655.18889303...ntitled123.jpg
 
D

donghxh

Bài này quá dễ.
Mình gợi ý thui.
Khi K đóng thì có mạch:R nt [(R1//R2)nt{(R4 nt A)//R3}]
Khi K mở thì:
R nt{(R1 nt R3)//(R2 nt R4 nt A)}
Dựa vào đây mà giải
 
Top Bottom