Giúp với ạ! Cám ơn nhiều! Câu 22 í
Perona03 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2017 98 61 69 Đồng Nai 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ! Cám ơn nhiều! Câu 22 í Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ! Cám ơn nhiều! Câu 22 í
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 3 Tháng mười hai 2017 #2 Perona03 said: Giúp với ạ! Cám ơn nhiều! Câu 22 íView attachment 33108 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Rtđ = R1 + R2 =... => I = U/Rtđ =... b) Rđ = Uđ^2/Pđ =.... => Rtđ' = Rđ + R2 =... => I' = U/Rtđ' c) Iđ = Pđ/Uđ =... Bạn so Iđ với I' => độ sáng của đèn ... Reactions: Perona03
Perona03 said: Giúp với ạ! Cám ơn nhiều! Câu 22 íView attachment 33108 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Rtđ = R1 + R2 =... => I = U/Rtđ =... b) Rđ = Uđ^2/Pđ =.... => Rtđ' = Rđ + R2 =... => I' = U/Rtđ' c) Iđ = Pđ/Uđ =... Bạn so Iđ với I' => độ sáng của đèn ...