[lý 9] điện học

P

pety_ngu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho [TEX]R_1 = 10 , R_2 = 20 , R_3 = 30 , R_4 = 80 [/TEX] ôm ta mắc ccác điện trở trên nối tiếp với [TEX]R_0 = 5[/TEX] ôm và mắc nối tiếp với nguồn U= 10V . hãy tìm cách mắc các điện trở trên khi với [TEX]R_0[/TEX] để công suất tỏa nhiệt trên các điện trở là lớn nhất ?? công suất lúc đó là bao nhiêu
 
Top Bottom