Q
qazplm654
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện. U=18V, $R_{MN}=20$ôm, $R_1=R_Đ$=2 ôm.
1/ Điều chỉnh con chạy C để $I_A$=1A.
a. Xác định vị trí của C.
b. Tìm số chỉ vôn kế.
c. Biết đèn sáng bình thường. Tìm công suất định mức.
2/ Phải di chuyển C đến vị trí nào để công suất trên biến trở lớn nhất. Tính giá trị lớn nhất và độ sáng của đèn.
3/Biết đèn chịu được hiệu điện thế lớn nhất là 4,8V. Hỏi C chỉ được dịch chuyển trong khoảng nào?
[/IMG]
1/ Điều chỉnh con chạy C để $I_A$=1A.
a. Xác định vị trí của C.
b. Tìm số chỉ vôn kế.
c. Biết đèn sáng bình thường. Tìm công suất định mức.
2/ Phải di chuyển C đến vị trí nào để công suất trên biến trở lớn nhất. Tính giá trị lớn nhất và độ sáng của đèn.
3/Biết đèn chịu được hiệu điện thế lớn nhất là 4,8V. Hỏi C chỉ được dịch chuyển trong khoảng nào?