[lý 9] Điện học.Đoạn mạch nối tiếp

A

auduongbichtu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho r1 nt r2, r2 = 30 ôm, Iab = 0.8 a, Uab không đổi
a) I2?
b) cho r3// r2, r3 = 20 ôm, Iab = 0.75. tính Rab, R1,Uab?
:khi (15)::khi (15)::khi (46):

Chú ý: Nhắc nhở lần đầu tiên và cũng là cuối cùng:Đặt tiêu đề phản ánh đúng nội dung bài viết
Thân
 
Last edited by a moderator:
T

thang271998

a)[TEX]R_1 nt R_2[/TEX]
\Rightarrow [TEX]Iab=I_1=I_2[/TEX]
\Rightarrow [TEX]I_2[/TEX]=0,8A
 
Top Bottom