T
trang_tieu_thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Muốn có 15kg nước ở 45*C đem 5kg nước ở 80*C pha với nước ở 20*C .Hỏi thừa hay thiếu bao nhiêu kg nước ở 80*C
Đem 5kg nước ở 100*C trộn với nướ ở 25*C thì có bao nhiêu lít nước ở 40*C
Bài 2 : bài này dễ lém khỏi cân làm luôn chỉ cân một phép tính là ra
Bài 3 Cho vân tốc v=14,4 km/h công suất bằng 40W .Tính lực cản.biêt người đó đi lên một đoạn đốc cứ 100m cao lên 3m .hỏi muốn đạt vận tốc như cũ thì công suất bằng bao nhiêu ?Trọng lượng của người đó và xe là P=600N
Bài 4Một vật AB đặt vuông góc với thấu kính hội tụ .dich chuyển vật 2cm thì ảnh dịch chuyển 12cm .hỏi tiêu cụ của thấu kính bàng bao nhiêu Biêt A2B2=1,5A1B1
Bài 5: Có hai đèn đèn 1 có hiệu điện thế 12V và công suất =12W . Dèn 2 có hiệu điện thế 3V và 1,5W. Hiệu điện thế của nguồn là U=19,2V Rx =? Để 2 đèn sáng bình thường .Công suất trên điện trở R bằng bao nhiêu calo
tính Rx khi công suất tiêu thụ trên điện trở Rmn = công suất tiêu thụ trên điên trở R
mạch điện được mắc như sau : [Đ1 //(Rx nt Đ2)] //R
Đem 5kg nước ở 100*C trộn với nướ ở 25*C thì có bao nhiêu lít nước ở 40*C
Bài 2 : bài này dễ lém khỏi cân làm luôn chỉ cân một phép tính là ra
Bài 3 Cho vân tốc v=14,4 km/h công suất bằng 40W .Tính lực cản.biêt người đó đi lên một đoạn đốc cứ 100m cao lên 3m .hỏi muốn đạt vận tốc như cũ thì công suất bằng bao nhiêu ?Trọng lượng của người đó và xe là P=600N
Bài 4Một vật AB đặt vuông góc với thấu kính hội tụ .dich chuyển vật 2cm thì ảnh dịch chuyển 12cm .hỏi tiêu cụ của thấu kính bàng bao nhiêu Biêt A2B2=1,5A1B1
Bài 5: Có hai đèn đèn 1 có hiệu điện thế 12V và công suất =12W . Dèn 2 có hiệu điện thế 3V và 1,5W. Hiệu điện thế của nguồn là U=19,2V Rx =? Để 2 đèn sáng bình thường .Công suất trên điện trở R bằng bao nhiêu calo
tính Rx khi công suất tiêu thụ trên điện trở Rmn = công suất tiêu thụ trên điên trở R
mạch điện được mắc như sau : [Đ1 //(Rx nt Đ2)] //R
Last edited by a moderator: