H
hoangtudk1996


Ông thầy vừa cho cái bài nhìn dài--ngồi tính miệt mài--làm hoài mà ko ra
Các bạn nghĩ thử nhé!!
Lúc 7h trên AB=9km có 1 xe máy đi từ A->B.Tới B quay lại A;Đến A->B cứ thế nhiều lần qua lại như vậy với v=45km/h ko đổi.Cùng lúc với xe máy có 1 người đi xe đạp từ B->A với v ko đổi = 9km/h
a, Xác định vị trí thời điểm 2 xe gặp nhau lần 1 và 2
b,Trên quang đường AB 2 xe gặp nhau mấy lần?
c,Xe máy có v ko đổi , xe đạp đổi v trong giới hạn nào để trong quãng đường AB 2xe chỉ gặp nhau 3 lần
Các bạn nghĩ thử nhé!!
Lúc 7h trên AB=9km có 1 xe máy đi từ A->B.Tới B quay lại A;Đến A->B cứ thế nhiều lần qua lại như vậy với v=45km/h ko đổi.Cùng lúc với xe máy có 1 người đi xe đạp từ B->A với v ko đổi = 9km/h
a, Xác định vị trí thời điểm 2 xe gặp nhau lần 1 và 2
b,Trên quang đường AB 2 xe gặp nhau mấy lần?
c,Xe máy có v ko đổi , xe đạp đổi v trong giới hạn nào để trong quãng đường AB 2xe chỉ gặp nhau 3 lần