D
doremon_park
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình muốn biết là khi nào thì mới sử dụng công thức này
1/
[TEX]\frac{1}{R_td} =\frac{1}{R_1}+\frac{1}{R_2}[/TEX]
Có phải công thức này cũng là 1 dạng của công thức trên suy ra ko?
[TEX]R_td=\frac{R_1+R_2}{R_1.R_2}[/TEX]
còn Khi nào thì dùng công thức này
2/
[TEX]R_td=\frac{R_1.R_2}{R_1+R_2}[/TEX]
SAo mình thấy mấy bài tựa tựa nhau mà lúc dùng công thức 1 ,lúc dùng công thức 2, các bạn có thể giải thích giúp mình ?
1/
[TEX]\frac{1}{R_td} =\frac{1}{R_1}+\frac{1}{R_2}[/TEX]
Có phải công thức này cũng là 1 dạng của công thức trên suy ra ko?
[TEX]R_td=\frac{R_1+R_2}{R_1.R_2}[/TEX]
còn Khi nào thì dùng công thức này
2/
[TEX]R_td=\frac{R_1.R_2}{R_1+R_2}[/TEX]
SAo mình thấy mấy bài tựa tựa nhau mà lúc dùng công thức 1 ,lúc dùng công thức 2, các bạn có thể giải thích giúp mình ?