B
beconvaolop
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ta có công thức
=U.I=[TEX]I^2.R = \frac{U^2}{R}[/TEX](với P là công suất,U là hiệu điện thế,I là cuờng độ dòng điện,R là điện trở)
Vậy có thể có trường hợp R=0 được không?
Ngoài lề chút:Ai có thể hướng dẫn cách làm các bài xác định giá trị max min ứng dụng định luật jun-lenxo?
Vậy có thể có trường hợp R=0 được không?
Ngoài lề chút:Ai có thể hướng dẫn cách làm các bài xác định giá trị max min ứng dụng định luật jun-lenxo?