N
nom1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sách 500
386/86:
cho mạch điện như hình. biết U=24V; R1=2 ôm; R2=6 ôm; R3=10 ôm và R4 là biến trở.
a) vôn kế chi số 0. Tính R4
b) Điều chỉnh R4 để vôn kế chỉ 2V. tính R4 khi đó. Cực dương của vôn kế nối với điểm nào?
Đáp án:
a) R4=30 ôm
b) Cực (+) vào C thì R4=18 ôm; cực (+) vào D thì R4=66 ôm
386/86:
cho mạch điện như hình. biết U=24V; R1=2 ôm; R2=6 ôm; R3=10 ôm và R4 là biến trở.
a) vôn kế chi số 0. Tính R4
b) Điều chỉnh R4 để vôn kế chỉ 2V. tính R4 khi đó. Cực dương của vôn kế nối với điểm nào?
Đáp án:
a) R4=30 ôm
b) Cực (+) vào C thì R4=18 ôm; cực (+) vào D thì R4=66 ôm