T
taby1001


Mấy bài trên làm hết r, còn mỗi bài 6.14 trong sbt là tớ vẫn chưa giải ra đc :-s
Giúp tớ với T_T
Đề bài: Cho mạch điện có sơ đồ như hìh dưới đây
R1 = 14 ôm
R2 = 8 ôm
R3 = 24 ôm
dòng điện đi qua R1 có cường đọ là Í = 0,4 A
a> Tính các cường độ dòng điện I2, I3 tương ứng đi qua các điện trở R2, R3
b> Tính các hiệu điện thế U AC; U CB và U AB
Giúp tớ với T_T
Đề bài: Cho mạch điện có sơ đồ như hìh dưới đây

R1 = 14 ôm
R2 = 8 ôm
R3 = 24 ôm
dòng điện đi qua R1 có cường đọ là Í = 0,4 A
a> Tính các cường độ dòng điện I2, I3 tương ứng đi qua các điện trở R2, R3
b> Tính các hiệu điện thế U AC; U CB và U AB