[lý 9] BT điện

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php

R1=R3=45 $\Omega$
R2=90 $\Omega$
UAB=90V
khi khóa K mở hay đóng, cường độ dòng điện qua R4 là ko đổi
R4=? $\Omega$
U4=?V

K mở dạng mạch {(R1 NT R4) // R2} NT R3
K ĐÓNG DẠNG MẠCH R1 // (R2 NT (R3 // R4))
sao mình làm bài này ra 1 cái PT phức tạp quá

mình đã sửa rồi. mọi người giúp nhé
 
Last edited by a moderator:
H

hotien217

picture.php

R1=R3=45 $\Omega$
R2=90 $\Omega$
UAB=90V
khi khóa K mở hay đóng, cường độ dòng điện qua R4 là ko đổi
R4=? $\Omega$
U4=?V

K mở dạng mạch ((R1 nt R40 // R2) NT R3
K ĐÓNG DẠNG MẠCH R1 // (R2 NT (R3 // R4))

sao mình làm bài này ra 1 cái PT phức tạp quá
cái chỗ K đóng và mở mình không hiểu cho lắm.:confused:
bạn nói ((R1 nt R4 // R2) NT R3 thì R1 và R3 có nối tiếp không?
giải thích chỗ in đen giúp mình
 
N

nom1

mình ghi nhầm chỗ in đậm. mình đã sửa rồi..........................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom