[Lý 9] bài thi hsg tỉnh 08-09

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

link
http://diendan.hocmai.vn/picture.php?albumid=12790&pictureid=105273
ảnh

picture.php


đề
U=12V
RA và R dây dẫn ko đáng kể
- khi $Rx = 0 \Omega$ thì IA = 1,5 A
- khi $Rx=12 \Omega$ thì IA = 2,5 A
- khi Rx lớn vô cùng thì IA = 2,7 A
a) Tính R1; R2; R3
b) thay ampe kế bằng vôn kế có điện trở vô cùng lớn, tính số chỉ vôn kế khi Rx = 0 và khi Rx lớn vô cùng

em cần dò kết quả bài này. anh chị giúp em gấp với ạ!
 
Last edited by a moderator:
A

ankhanh192

mình tính ra câu a là : R1 = 8 ; R2 và R3 =6 hoặc = 4 ( khi R2 = 4 thì R3=6 và ngược lại)
câu b : khi Rx = 0 thì Uv = U3 = 4 hoặc 36/7 cái này tuỳ vào R3 = 4 hay 6
khi Rx lớn vô cùng thì Uv = 0 do dòng điện không đi về B ( cái này mình không chắc lắm)
 
N

nom1

mình tính ra câu a là : R1 = 8 ; R2 và R3 =6 hoặc = 4 ( khi R2 = 4 thì R3=6 và ngược lại)
câu b : khi Rx = 0 thì Uv = U3 = 4 hoặc 36/7 cái này tuỳ vào R3 = 4 hay 6
khi Rx lớn vô cùng thì Uv = 0 do dòng điện không đi về B ( cái này mình không chắc lắm)

mình cũng ra kết quả giống bạn :D
........................................
 
Top Bottom