N
nom1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
http://diendan.hocmai.vn/picture.php?albumid=12790&pictureid=105254
http://diendan.hocmai.vn/picture.php?albumid=12790&pictureid=105254[IMG]
[IMG]http://diendan.hocmai.vn/picture.php?albumid=12790&pictureid=105254
bài này mình ra
I1= I3= 4A
I3= 1A
I4 = IR = 3A
RA=R=4 ôm
mà đáp án của tài liệu này thì ra khác. kiểm tra kết quả giúp mình với
http://diendan.hocmai.vn/picture.php?albumid=12790&pictureid=105254[IMG]
[IMG]http://diendan.hocmai.vn/picture.php?albumid=12790&pictureid=105254
bài này mình ra
I1= I3= 4A
I3= 1A
I4 = IR = 3A
RA=R=4 ôm
mà đáp án của tài liệu này thì ra khác. kiểm tra kết quả giúp mình với
Last edited by a moderator: