lý 8 ( vận tốc )

N

nh0xc4ndy.yumi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đây là lần đầu lập chủ đề mong mọi người giúp đỡ nha .. @};-
vào chủ đề chính
giải hộ em bài nì thứ 7 phải nộp rui`
2 xe cùng khơi hành vào lúc 7h sáng , sau 1h thì 2 xe cách nhau 1 km . Biết đoạn đường xe thứ nhất đi đc bằng 1/3 cả đoạn đường . Hỏi sau mấy giờ cả 2 đi hết quãng dường biết đoạn đường dài 45 km
 
K

khuong1996

sau 1h thì 2 xe cách nhau 1 km => v1=v2-1
Biết đoạn đường xe thứ nhất đi đc bằng 1/3 cả đoạn đường=> s1=v1.t1=15km
=>v1=15/1=15(km/h).(1)
v1<v2(theo giả sử là như vậy)=>Thời gian cả 2 đi hết quãng dường biết đoạn đường dài 45 km=Thời gian xe 1 đi hết quãng đường: t=S/v1=45/15=3(h)
 
S

sakura1234

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=110659

toàn bộ những j you thắc mắc đều nằm ở đây!
 
Top Bottom