lý 7

N

naruto2001

A) biết i1= 0,6 a. Tìm i2 ?
do đây là đoạn mạch mắc nối tiếp
=> i mạch= i1=i2
vậy i2=0.6a
b) biết u toàn mạch bằng 18v; u2 =6v; tìm u1 ?
Do đây là đoạn mạch nối tiếp
=> u mạch = u1+u2
=> u1= u mạch -u2 = 12v
 
A

avakun123

A) biết i1= 0,6 a. Tìm i2 ?
do đây là đoạn mạch mắc nối tiếp
=> i mạch= i1=i2
vậy i2=0.6a
b) biết u toàn mạch bằng 18v; u2 =6v; tìm u1 ?
Do đây là đoạn mạch nối tiếp
=> u mạch = u1+u2
=> u1= u mạch -u2 = 12v

Bạn làm sao để có u2=6v được vậy?


Học, học nữa, học mãi, hộc máu
 
D

duyenvo123

a) Ta có : I1=I2 (vì đoạn mạch mắc nối tiếp)
mà I1=0,6A
nên I2= 0,6A
b) Cho U2=a.
Ta có : U tm=U1+U2 (vì đoạn mạch mắc nối tiếp)
=> U1=U tm - U2
= 18 - a
Tự thay a bằng một số nào đó vào rồi tính bạn nhé!!!
~~~> Chúc các bạn học thật tốt <~~~ :D:D:D
 
Top Bottom