Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho một lò xo có độ cứng k, chiều dài tự nhiên lo =12cm. Treo lò xo theo phương thẳng đứng đầu dưới gắn với một vật năng m=200g khi đó lò xo có chiều dài l1=14cm .Lấy g=10m/s2
a, Tính độ cứng của lò xo
b, Đặt hệ vật trên mặt phẳng nghiêng một góc ampha so với mặt phẳng nằm ngang. Khi vật cân bằng lò xi có chiều dài l2=11cm và vật ở vị trí o,bỏ qua ma sát. Tính góc anpha và chu kì dao động của vật .
a, Tính độ cứng của lò xo
b, Đặt hệ vật trên mặt phẳng nghiêng một góc ampha so với mặt phẳng nằm ngang. Khi vật cân bằng lò xi có chiều dài l2=11cm và vật ở vị trí o,bỏ qua ma sát. Tính góc anpha và chu kì dao động của vật .