C
conangchocpha_4293
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một vật nhỏ dao động điều hòa theo một trục cố định. Phát biểu nào sau đây đúng?
Câu trả lời của bạn:
A. Lực kéo về tác dụng vào vật không đổi.
B. Quỹ đạo chuyển động của vật là một đường hình sin.
C. Quỹ đạo chuyển động của vật là một đoạn thẳng.
D. Li độ của vật tỉ lệ với thời gian dao động
2.Đặt một điện áp xoay chiều tần số f = 50 Hz và giá trị hiệu dụng U = 80 V vào hai đầu đoạn mạch gồm R, L, C mắc nối tiếp. Biết cuộn cảm thuần có độ tự cảm L = 0,6/π (H), tụ điện có điện dung 10-4/π (F) và công suất toả nhiệt trên điện trở R là 80 W. Giá trị của điện trở thuần R là
Câu trả lời của bạn:
A. 80 Ω.
B. 30 Ω.
C. 20 Ω.
D. 40 Ω.
3.Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox theo phương trình x = 5cos4πt (x tính bằng cm, t tính bằng s). Tại thời điểm t = 5 s, vận tốc của chất điểm này có giá trị bằng
Câu trả lời của bạn:
A. 5 cm/s.
B. 20π cm/s.
C. -20π cm/s.
D. 0 cm/s.
Giúp m giải thick rõ ràng nhé. Mấy cái này còn nhầm (
Câu trả lời của bạn:
A. Lực kéo về tác dụng vào vật không đổi.
B. Quỹ đạo chuyển động của vật là một đường hình sin.
C. Quỹ đạo chuyển động của vật là một đoạn thẳng.
D. Li độ của vật tỉ lệ với thời gian dao động
2.Đặt một điện áp xoay chiều tần số f = 50 Hz và giá trị hiệu dụng U = 80 V vào hai đầu đoạn mạch gồm R, L, C mắc nối tiếp. Biết cuộn cảm thuần có độ tự cảm L = 0,6/π (H), tụ điện có điện dung 10-4/π (F) và công suất toả nhiệt trên điện trở R là 80 W. Giá trị của điện trở thuần R là
Câu trả lời của bạn:
A. 80 Ω.
B. 30 Ω.
C. 20 Ω.
D. 40 Ω.
3.Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox theo phương trình x = 5cos4πt (x tính bằng cm, t tính bằng s). Tại thời điểm t = 5 s, vận tốc của chất điểm này có giá trị bằng
Câu trả lời của bạn:
A. 5 cm/s.
B. 20π cm/s.
C. -20π cm/s.
D. 0 cm/s.
Giúp m giải thick rõ ràng nhé. Mấy cái này còn nhầm (