L
linhrom_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có bạn nào giải dùm mình với hỉ!cảm ơn trước nha!
1. sóng dừng trên 1 sợi dây do sự chồng chất của 2 song truyền theo chiều ngược nhau
u1=u0cos(kx-wt) và u2=u0cos(kx+wt)
biểu thức biểu thị sóng dừng trên dây là ?
2. người ta làm thí nghiệm về sóng dừng trong 1 ống sáo dài l. Trong 3 trường hợp
a. ống bịt 1 đầu
b. ống bịt 2 đầu
c. ống hở 2 đầu
trường hợp nào sóng dừng có tần số âm thấp nhất
3. pt của 1 sóng truyền trên 1 sợi dây là:u=u0cos(kx-wt)
vào mỗi lúc t ,gia tốc theo thời gian tại 1 điểm của dây là????
4. trong 1 thí nghiệm về giao thoa sóng trên mặt nước , 2 nguồn kết hợp A ,B dao động với tần số 28Hz .Tại 1 điểm M cách nguồn A, B lần luợt là d1=21cm,d2=25cm .Sóng có biên đọ cực đại.Giữa M và đường trung trực của AB có 3 dãy cực đại khác .Vận tốc truyền sóng trên mặt nước là????
1. sóng dừng trên 1 sợi dây do sự chồng chất của 2 song truyền theo chiều ngược nhau
u1=u0cos(kx-wt) và u2=u0cos(kx+wt)
biểu thức biểu thị sóng dừng trên dây là ?
2. người ta làm thí nghiệm về sóng dừng trong 1 ống sáo dài l. Trong 3 trường hợp
a. ống bịt 1 đầu
b. ống bịt 2 đầu
c. ống hở 2 đầu
trường hợp nào sóng dừng có tần số âm thấp nhất
3. pt của 1 sóng truyền trên 1 sợi dây là:u=u0cos(kx-wt)
vào mỗi lúc t ,gia tốc theo thời gian tại 1 điểm của dây là????
4. trong 1 thí nghiệm về giao thoa sóng trên mặt nước , 2 nguồn kết hợp A ,B dao động với tần số 28Hz .Tại 1 điểm M cách nguồn A, B lần luợt là d1=21cm,d2=25cm .Sóng có biên đọ cực đại.Giữa M và đường trung trực của AB có 3 dãy cực đại khác .Vận tốc truyền sóng trên mặt nước là????