[lý 12] [Tiêu đề chung chung]

A

anh11345

ta có A1 - A2 < A< A1+ A2
nên đáp án là D : 8cm.
ko bit đúng ko, cứ giải. đúng thì tót, ko thì thui. he he
 
B

bacho.1

ta có A1 - A2 < A< A1+ A2
nên đáp án là D : 8cm.
ko bit đúng ko, cứ giải. đúng thì tót, ko thì thui. he he
Lời giải này đúng rồi đấy , nhưng mình muốn làm rõ hơn nè
Biên độ giao động tổng hợp lớn nhất khi nó là 2 dao động thành phần cùng pha
Biên độ dao động nhỏ nhất là khi 2 dao động thành phần là ngược pha Vậy áp dụng qui tắc cộng Vecto trong giản đồ Frexnen ta có lời giải như bạn này .
Chúc bạn học tốt !
 
D

dhbkhna

do?> hoi ak sao lạ A1-A2<A< A1+A2 laj ra bang` 8
ma no dang hoi? A2 co* ma`
aj lam đc lam cho mjnh
 
T

tutinlen9xvn

8 đúng rồi thây !! hỏi biên độ tổng hớp chứ hỏi A2 hồi nào !!! mà đúng ra thỳ thế này : l A1 - A2 l =< A =< A1 + A2 bạn bacho.1 giải thích rồi mà !!!
 
V

vubatam

l A1 - A2 l =< A =< A1 + A2 công thức này chuẩn nhất =>8 là đúng rồi
 
D

dhbkhna

ok ok ok mjnh doc nham` dau` bai ay'' ma`` hahahaha. kai nay la dua pan no' pos len . no hoi mjnh 1 dung` no' pos len 1 neo? nen mjnh doc nham ma`` okok
 
Top Bottom