Lý 12 ôn hè

X

xuanduc96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 Đề Bài:
một vật d.đ theo phương trình x=2cos(5pi t + pi/6)+1 (cm).trong giây đầu tiên kể từ lúc vật bắt đầu dao động vật đi qua vị trí có li độ x=2cm theo chiều dương được mấy lần?
Bài 2 Đề Bài:
Một chất điểm d.đ.đ.h theo phương trình x=3sin(5pi t +pi/6)(x tính bằng cm và tính bằng giây).Trong một giây đầu tiên từ thời điểm t=0 chất điểm đi qua vị trí có li độ x=+1cm
p/s Mong các bạn góp ý mình 2 bài trên
 
C

connguoivietnam

bài 1 Đề Bài:
một vật d.đ theo phương trình x=2cos(5pi t + pi/6)+1 (cm).trong giây đầu tiên kể từ lúc vật bắt đầu dao động vật đi qua vị trí có li độ x=2cm theo chiều dương được mấy lần?
Bài 2 Đề Bài:
Một chất điểm d.đ.đ.h theo phương trình x=3sin(5pi t +pi/6)(x tính bằng cm và tính bằng giây).Trong một giây đầu tiên từ thời điểm t=0 chất điểm đi qua vị trí có li độ x=+1cm
p/s Mong các bạn góp ý mình 2 bài trên

2 bài này đề làm theo cách

ban đầu tìm vị trì và vận tốc tại t = 0

và vị trì và vận tốc tại t = 1(s) \Rightarrow trong 1 (s) vật đi dược bao nhiêu

sau đó sủ dụng đường tròn hoặc biều đồ để giải

câu 2

tại t = 0

\Rightarrow [TEX]X = \frac{3}{2}[/TEX] và V > 0

tại t = 1

\Rightarrow [TEX]X = \frac{-1}{2}[/TEX] và V < 0


vật đi qua vị trí +1 = 1 lần
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom