N
nguyenkien1402
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Cho đoạn mạch điễn xoay chiều có R biến thiên. Điều chỉnh R thì nhận thấy ứng với hai giá trị R1=5ôm và R2=10ôm thì công suất tiêu thụ đoạn mạch có giá trị 100W
hỏi: điện áp giữa hai đầu đoạn mạch là bao nhiu.
P/s: em làm ra là 10cặn15 nhưng đáp án lại là 50V
và R có giá trị bằng bao nhiu thì Công suất tiêu thụ của mạch lớn nhât
Bài 2 : Trả lời các câu hỏi sau với cùng giữ kiên
Cho đoạn mạch xoay chiều gồm biến trở R, cuộn dây không thuần cảm có L=0,4/pi và điện trở thuần r, tụ C có C=(5.10^-4)/pi. tần số của dòng điện là 50Hz. Khi điều chỉnh R thì nhận thấy ứng với hai giá trị R1=6ôm và R2=15ôm thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch đều có giá trị 40W
HỎi nè
1/ điện trở r của cuộn dây có giá trị = ?
2/ giá trị của R để công suất tiêu thụ của mạch là lớn nhất
3/ giá trị lớn nhất của công suất khi điều chỉnh R là
4/ điều chỉnh R đến giá trị nào để công suất tiêu thụ trên R cực đại. tính giá trị đó
hỏi: điện áp giữa hai đầu đoạn mạch là bao nhiu.
P/s: em làm ra là 10cặn15 nhưng đáp án lại là 50V
và R có giá trị bằng bao nhiu thì Công suất tiêu thụ của mạch lớn nhât
Bài 2 : Trả lời các câu hỏi sau với cùng giữ kiên
Cho đoạn mạch xoay chiều gồm biến trở R, cuộn dây không thuần cảm có L=0,4/pi và điện trở thuần r, tụ C có C=(5.10^-4)/pi. tần số của dòng điện là 50Hz. Khi điều chỉnh R thì nhận thấy ứng với hai giá trị R1=6ôm và R2=15ôm thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch đều có giá trị 40W
HỎi nè
1/ điện trở r của cuộn dây có giá trị = ?
2/ giá trị của R để công suất tiêu thụ của mạch là lớn nhất
3/ giá trị lớn nhất của công suất khi điều chỉnh R là
4/ điều chỉnh R đến giá trị nào để công suất tiêu thụ trên R cực đại. tính giá trị đó