[lý 12]giúp mình nha [Tiêu đề chung chung]

P

phuongpdl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một micro treo vào một lò xo khối lượng không đáng kể và gắn vào trần nhà.ngay trên sàn nhà,tại điểm thẳng đứng treo micro có gắn một chiếc loa phát ra âm có tần số 440 hz.cho micro dao động với chu kì T=2s thì khi đó độ chênh lệch giữa âm cực đạ và âm cực tiểu là 2,1 hz(vận tốc âm trong không khí là 340 m/s) biên độ dao động của micro là
A 16,58 CM
B 12 CM
C 24 CM
D 25,82 CM
 
C

conifer91

Tần số thu đc max khi micro có vận tốc max và ngược chiều âm , min khi micro có v max và cùng chiều nguồn âm .
fmax-fmin= f.(v+vmax)/v-f(v-vmax)/v . (v là vận tốc âm trong kk ) => vmax =0,811 m/s=omega.A =>A=25,8 cm
 
Top Bottom