[Lý 12] Giải hộ mình bày này nhé!

M

mr.huynhnhut

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở mặt thoáng của một chất lỏng có hai nguồn sóng kết hợp A và B cách nhau 20cm, dao động theo phương thẳng đứng với phương trình [TEX]U_A=2cos40\pi t[/TEX] và [TEX]U_B=2cos(40\pi t + \pi[/TEX] ([TEX]U_A[/TEX] và [TEX]U_B[/TEX] tính bằng mm, t tính bằng s). Biết tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 30cm/s. Xét hình vuông AMNB thuộc, mặt thoáng chất lỏng. Số điểm giao động với biên độ cực đại trên BM là?~O)
 
Top Bottom