H
hoangkhuongpro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình mới tìm thấy bài này và tìm luôn cách giải hay mọi người làm thử bài này coi xem sao nha:
cho mạch điện :có UAB=10 căn 39 ...mạch gồm 2 hộp ẩn X và Y biết Y chậm pha hơn X có UX=50 (V).. UY=70(V) hỏi hiệu điện thế của các phần tử trong X.Y biết X có 2 phần tử Y có 1 phần tử .........
cho mạch điện :có UAB=10 căn 39 ...mạch gồm 2 hộp ẩn X và Y biết Y chậm pha hơn X có UX=50 (V).. UY=70(V) hỏi hiệu điện thế của các phần tử trong X.Y biết X có 2 phần tử Y có 1 phần tử .........