M
meteor764
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy giáo giaỉ giúp em bài này với:
BÁI1___ con lắc lo xo đầu dưới cố định,đầu trên gắn với vật nặng dao động thẳng đứng,chiều dài tự nhiên 20 cm.Tại VTCB lo xo bị biến dạng .Chiều dài lớn nhất của lo xo khi hệ dao động là 22 cm.Hệ tọa độ có gốc là VTCB,phưuơng trùng phương dao động.Chiều dương là chiều biến dạng lo xo ở VTCB.Gốc thời gian lúc chiều dài lo xo lớn nhất.g=pi2.Độ biến dạng lo xo ở VTCB là 5 cm.
NHững thời điểm lực đàn hồi lo xo lớn nhất là?
Thời điểm đầu tiên lực đàn hồi lo xo nhỏ nhất là?
EM thấy (chiều dài tự nhiên +độ biến dạng) =25>22 nên em không làm thế nào nữa.
BÀI 2___1 clắc lxo treo thẳng đứng gồm vật nặng 0,2 kg d.đ.đ.h thẳng đứng.Lực đàn hồi CĐẠi có độ lớn 6N.g=10m/s2.Lực đàn hồi CTiểu=?
A)4 B)5 C)3 D)2 (N)
bài này em tính thấy A=2đen ta l=>Fmin=0.Nhưng đáp án là D.2N
Em cảm ơn rất nhiều!
BÁI1___ con lắc lo xo đầu dưới cố định,đầu trên gắn với vật nặng dao động thẳng đứng,chiều dài tự nhiên 20 cm.Tại VTCB lo xo bị biến dạng .Chiều dài lớn nhất của lo xo khi hệ dao động là 22 cm.Hệ tọa độ có gốc là VTCB,phưuơng trùng phương dao động.Chiều dương là chiều biến dạng lo xo ở VTCB.Gốc thời gian lúc chiều dài lo xo lớn nhất.g=pi2.Độ biến dạng lo xo ở VTCB là 5 cm.
NHững thời điểm lực đàn hồi lo xo lớn nhất là?
Thời điểm đầu tiên lực đàn hồi lo xo nhỏ nhất là?
EM thấy (chiều dài tự nhiên +độ biến dạng) =25>22 nên em không làm thế nào nữa.
BÀI 2___1 clắc lxo treo thẳng đứng gồm vật nặng 0,2 kg d.đ.đ.h thẳng đứng.Lực đàn hồi CĐẠi có độ lớn 6N.g=10m/s2.Lực đàn hồi CTiểu=?
A)4 B)5 C)3 D)2 (N)
bài này em tính thấy A=2đen ta l=>Fmin=0.Nhưng đáp án là D.2N
Em cảm ơn rất nhiều!