M
meteor764
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHO CƠ HỆ: K1 m K2
||**********************************O****************************
||_________________________________________________________________||
ANH THÔNG CẢM EM CHỈ BIẾT MINH HỌA HÌNH VẼ THẾ NÀY CHO NHANH
K1=60N.K2=40N.m=1Kg.
BAN ĐẦU m ĐƯỢC GIỮ Ở VỊ TRÍ LÒ XO GIÃN 7cm.LÒ XO 2 BỊ NÉN 2 cm.TÌM CHU KÌ,BIÊN ĐỘ.
||**********************************O****************************
||_________________________________________________________________||
ANH THÔNG CẢM EM CHỈ BIẾT MINH HỌA HÌNH VẼ THẾ NÀY CHO NHANH
K1=60N.K2=40N.m=1Kg.
BAN ĐẦU m ĐƯỢC GIỮ Ở VỊ TRÍ LÒ XO GIÃN 7cm.LÒ XO 2 BỊ NÉN 2 cm.TÌM CHU KÌ,BIÊN ĐỘ.