[Lý 12] BT về dao động điều hoà

M

missice6889

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động với phương trình x =3sin (5pi t + pi/6) .Trong một giây đầu tiên từ thời điểm t=0 chất điểm wa li độ x= 1cm bao nhiêu lần ?


Mấy anh giải chi tiết dùm em bài nay nha. Em nghĩ hoài nhưng không biết cách làm
 
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

picture.php
 
Top Bottom