Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn!
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 18 Đồng Nai 23 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn! Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn!
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 25 Tháng mười một 2022 #2 ngoc610 said: View attachment 221540 Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Câu 49 em tham khảo câu này nhé Trai Họ Nguyễn said: $R_{12}=\dfrac{R_1.R_2}{R_1+R_2}$ $I_m=\dfrac{E_1+E_2}{R_{12}+r_1+r_2}$ $U=E_1-I_m.r_1=0$ thay vào tính đc $r_1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học Reactions: ngoc610
ngoc610 said: View attachment 221540 Giúp mk 2 câu n với ạ, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Câu 49 em tham khảo câu này nhé Trai Họ Nguyễn said: $R_{12}=\dfrac{R_1.R_2}{R_1+R_2}$ $I_m=\dfrac{E_1+E_2}{R_{12}+r_1+r_2}$ $U=E_1-I_m.r_1=0$ thay vào tính đc $r_1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học