Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mk vs : tai 2 điểm A,B đặt cách nhau trong không khí 10cm , đặt 2 điện tích điểm Q1= 10^-5(C) , Q2=-10^-5 , xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên Q3 =10^-5 đặt tai :
a, C là trung điểm AB
b, điểm D sao cho DA=20cm , DB=10cm
c, điểm M sao cho MA=MB =10cm
d, điểm N sao cho NA=6cm , NB=8cm
( các bạn giải cụ thể giúp mk vs , mk học khối D nên lý k hiểu j cả , tks !!!)
a, C là trung điểm AB
b, điểm D sao cho DA=20cm , DB=10cm
c, điểm M sao cho MA=MB =10cm
d, điểm N sao cho NA=6cm , NB=8cm
( các bạn giải cụ thể giúp mk vs , mk học khối D nên lý k hiểu j cả , tks !!!)