Vật lí Lý 11

thuykoiyd2k

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2017
133
18
56
23

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
27
Bài này chỉ là áp dụng công thức tính B, sau đó tính F thôi mà em nhỉ?
 

thuykoiyd2k

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2017
133
18
56
23
có 2 gía trị cường độ dòng điện mình tính theo cái nào hả anh
 
Last edited by a moderator:

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
27
Lực tương tác của chúng là như nhau.

Dây 1 gây 1 cảm ứng từ lên dây 2 là B1 = 2.10^-7.I1 /R

Thì lực từ tác dụng vào dây 2 là F = B1.I2.L

Tương tự dây 2 gây 1 cảm ứng từ lên dây 1 là B2 = 2.10^-7. I2/R

Và lực từ tác dụng vào dây 1 là: F = B2.I1.L

Hai cái này hoàn toàn giống nhau, em chỉ cần làm 1 trường hợp.
 
Top Bottom