lý 11

S

sundays

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp tớ bài này với:

1tụ phẳng có điện môi là không khí, k/c giữa 2 bản là d, điện tích là S. người ta đưa vào 1 lớp điện môi có diện tích là S/2, bề dày là d, hằng số điện môi là 2. hỏi điện dung của tụ tăng hay giảm so với ban đầu.
đang cần gấp , mong mọi người giúp!:p:p
 
C

chuanho

giúp tớ bài này với:

1tụ phẳng có điện môi là không khí, k/c giữa 2 bản là d, điện tích là S. người ta đưa vào 1 lớp điện môi có diện tích là S/2, bề dày là d, hằng số điện môi là 2. hỏi điện dung của tụ tăng hay giảm so với ban đầu.
đang cần gấp , mong mọi người giúp!:p:p
:p ban dau : C1 = S / (4\prod_{i=1}^{n}kd) sau khi dua vao lop dien moi C2 = (2.S/2) /(4\prod_{i=1}^{n}kd) \Rightarrow C2/C1 = 1 \Rightarrow C ko tang ko giam OK ha:)
 
Top Bottom