Lý[11]tÍnh hiỆu ĐiỆn thẾ.

H

hoan.dummy1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dây dẫn có chiều dài
ee5e5c003694e7cd5ae404923c665edb.gif
= 20 cm chuyển động với vận tốc v = 30 cm/s trong từ trường có cảm ứng từ B = 0,1T, luôn luôn vuông góc với đường cảm ứng từ. Khi đó hiệu điện thế xuất hiện ở hai đầu mút của dây là.
  • U = 0,06 V.
  • U = 0,006 V.
  • U = 6 V.
  • U = 0,6 V.
CÓ mem nào giúp mình bài này với ..tks............................................................................................................................#-o#-o
 
Top Bottom