[Lý 11]giup mình

  • Thread starter gonewiththewind
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 980

G

gonewiththewind

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dùng loại dây đồng đk 0,5 mm phủ 1 lớp sơn cách điện quấn quanh thành 1 dây dài .Ống có 5 lớp nối tiếp nhau sao cho dòng điện trong tất cả các vòng đều cùng chiều .các vòng dây mỗi lớp xit nhau .Với I=0,15A thì B bằng bao nhiêu?
 
M

mystory

[tex]B = 2.10^{-7}.\pi.\frac{NI}{R}[/tex]
Thay số vào thôi bạn ([TEX]R = \frac{d}{2}[/TEX])
Thân!
 
Top Bottom