[Lý 11]giúp em ạ

V

vananh6492

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai dòng điện thẳng dài vô hạn, có cường độ dòng điện I1=3A; I2=5A, được đặt vuông góc với nhau và cách nhau 1 khoảng AB=4cm. Chiều dòng điện hướng xuống dưới. Xác định véc tơ cường độ từ trường tại điểm M nằm trong mặt phẳng chứa I1 và vuông góc với I2, cách dòng điện I1 một đoạn MA=1 cm
 
0

08021994

theo đề thì M sẽ thuộc mp chưa I1 và AB, => M thuộc AB. khi đó xđ vectoB => vecto H
 
Top Bottom