một vật khối lượng 500g rơi tự do không vận tốc đầu. g=10m/s/^2. động năng của vật sau 2s
L lethikimthoa52 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2013 281 22 76 21 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một vật khối lượng 500g rơi tự do không vận tốc đầu. g=10m/s/^2. động năng của vật sau 2s
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một vật khối lượng 500g rơi tự do không vận tốc đầu. g=10m/s/^2. động năng của vật sau 2s
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 20 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng ba 2018 #2 lethikimthoa52 said: một vật khối lượng 500g rơi tự do không vận tốc đầu. g=10m/s/^2. động năng của vật sau 2s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2s vật có vận tốc v=v0+gt=gt [tex]Wt=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex] Reactions: lethikimthoa52
lethikimthoa52 said: một vật khối lượng 500g rơi tự do không vận tốc đầu. g=10m/s/^2. động năng của vật sau 2s Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2s vật có vận tốc v=v0+gt=gt [tex]Wt=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]