Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. một vật chuyển động dọc theo trục tọa độ Ox. tại thời điểm t=o, hình chiếu của vecto vân tốc của vật lên trục tọa độ là [tex]v_{0}[/tex] = -3m/s. hình chiếu của vecto gia tốc lên trục tọa độ phụ thuộc vào thời gian theo quy luật:
a= +1,5 m/[tex]s^{2}[/tex] khi 0 [tex]\leq[/tex] t[tex]\leq[/tex] 4s
a= -1m/[tex]s^{2}[/tex] khi 4[tex]<[/tex] t[tex]\leq[/tex] 10s
a) tính quãng đường vật di chuyển đc sau 8 s chuyển động
b) vẽ đồ thị phu thuộc vào tgian của vận tốc, tọa độ và đường đi của vật tương ứng trên các hệ tọa độ có trục thời gian giống nhau
2. ba người đạp xe từ cùng một điểm, cùng chiều, trên cùng một đường thẳng. người thứ nhất có vận tốc v1= 8km/h. người thứ hai xuất phát muộn hơn 15 phút và có vận tốc v2 = 10km/h. người thứ 3 xuất phát muộn hơn người thứ hai 30 phút, và đuổi kịp hai người trc tại hai nơi cách nhau 5km. tính vân tốc người thứ ba
a= +1,5 m/[tex]s^{2}[/tex] khi 0 [tex]\leq[/tex] t[tex]\leq[/tex] 4s
a= -1m/[tex]s^{2}[/tex] khi 4[tex]<[/tex] t[tex]\leq[/tex] 10s
a) tính quãng đường vật di chuyển đc sau 8 s chuyển động
b) vẽ đồ thị phu thuộc vào tgian của vận tốc, tọa độ và đường đi của vật tương ứng trên các hệ tọa độ có trục thời gian giống nhau
2. ba người đạp xe từ cùng một điểm, cùng chiều, trên cùng một đường thẳng. người thứ nhất có vận tốc v1= 8km/h. người thứ hai xuất phát muộn hơn 15 phút và có vận tốc v2 = 10km/h. người thứ 3 xuất phát muộn hơn người thứ hai 30 phút, và đuổi kịp hai người trc tại hai nơi cách nhau 5km. tính vân tốc người thứ ba
Last edited: