![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một học sinh đẩy một vật nặng với lực đẩy 50N chuyển dời được 5m.Nếu coi lực ma sát tác dụng lên vật ngược hướng với lực đẩy và có độ lớn là 43 N thì công mà học sinh thực hiện là bao nhiêu ?
Một học sinh đẩy một vật nặng với lực đẩy 50N chuyển dời được 5m.Nếu coi lực ma sát tác dụng lên vật ngược hướng với lực đẩy và có độ lớn là 43 N thì công mà học sinh thực hiện là bao nhiêu ?
công mak người tác dụng lên gồm công để thắng ma sátMột học sinh đẩy một vật nặng với lực đẩy 50N chuyển dời được 5m.Nếu coi lực ma sát tác dụng lên vật ngược hướng với lực đẩy và có độ lớn là 43 N thì công mà học sinh thực hiện là bao nhiêu ?
kết quả ra 35J đúng k bcông mak người tác dụng lên gồm công để thắng ma sát
[tex]A=Ađ+Ams=Fđ.s+Fms.cos180.s=Fđ.s-Fms.s[/tex]
Đúng rồi!kết quả ra 35J đúng k b
you are crazy em hỏi anh em dùng 1 lực 50 N đấm anh mà anh dùng tay anh đỡ 43 N rồi thì em muốn anh no đòn đầu tiên em phải dùng 1 lực 43 N để thắng cái tay anh và rồi dùng 50 N để anh lên bảngĐúng rồi!) mk làm đúng mà
![]()
Lực ma sát chứ có phải lực anh dùng tay đỡ đâu @@. Trong th e nói thì lực ma sát là không khí cản trong cú đấm của e.you are crazy em hỏi anh em dùng 1 lực 50 N đấm anh mà anh dùng tay anh đỡ 43 N rồi thì em muốn anh no đòn đầu tiên em phải dùng 1 lực 43 N để thắng cái tay anh và rồi dùng 50 N để anh lên bảng
bài này cx vậy phải dùng lực là 50+43 =93 N thì ms thắng lực Ms và đẩy được vật
còn khi họ hỏi vật chuyển động đều thì chỉ cần thắng lực ms thôi anh ạ
em ns cho vui thôi mà đang chơi liên quânLực ma sát chứ có phải lực anh dùng tay đỡ đâu @@. Trong th e nói thì lực ma sát là không khí cản trong cú đấm của e.
P/S: m ghét a à @@
nhưng anh làm sai rồi đóLực ma sát chứ có phải lực anh dùng tay đỡ đâu @@. Trong th e nói thì lực ma sát là không khí cản trong cú đấm của e.
P/S: m ghét a à @@
Đúng mà @@nhưng anh làm sai rồi đó