(Lý 10) chuyển động thẳng bd đều

X

xx_yy_zz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

! vật chuyển động từ nghỉ. Sau 1 khoảng t1 đầu tiên, đi được s1 = 4m. Hỏi, trong khoảng t2 tiếp theo đi được bn ?
Đề đọc lên ko hiểu gì, bạn nào có thể giải thích chi tiết cho mình được thì tốt quá

Chú ý: [Vật lí 10] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
H

hanhari_9630

Mình cũng chẳng hiểu gì!!!!!!!!!!!!!

giả thiết đưa ra 1 đằng và câu hỏi thì 1 nẻo, ko liên quan đến nhau, nói rõ hơn là ko có mối liên kết giữa [TEX]t_1[/TEX] và [TEX]t_2[/TEX], bài này chắc thầy bói giải được
 
L

_libera_

! vật chuyển động từ nghỉ. Sau 1 khoảng t1 đầu tiên, đi được s1 = 4m. Hỏi, trong khoảng t2 tiếp theo đi được bn ?
Đề đọc lên ko hiểu gì, bạn nào có thể giải thích chi tiết cho mình được thì tốt quá

[TEX]t_1, t_2, s_1[/TEX] xem như những đại lượng đã biết.

[TEX]s_1 = \frac{at_1^2}{2}[/TEX]

[TEX]s_2 = \frac{at_2^2}{2}[/TEX]

Vậy [TEX]s_2 = s_1\frac{t_2^2}{t_1^2}[/TEX]

Đề hỏi xoáy thì ta đáp xoay thôi.
 
Top Bottom