[ Lý 10 ] Bảo toàn động năng.
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 21 Thái Bình Vô hạn 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 22 Tháng tư 2018 #2 ctg357 said: View attachment 51117 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi 1 đi xuongs thế năng giảm gốc tại vtcb 2 vật khi đấy thế năng 2 tăng 5J 1 đi đc đoạn h => 2 đi lên đc đoạn l [tex]5=m2.g.h1[/tex] => chiều cao đi lên của vật 2 => sina=h1/l Reactions: ctg357 and taurussa
ctg357 said: View attachment 51117 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi 1 đi xuongs thế năng giảm gốc tại vtcb 2 vật khi đấy thế năng 2 tăng 5J 1 đi đc đoạn h => 2 đi lên đc đoạn l [tex]5=m2.g.h1[/tex] => chiều cao đi lên của vật 2 => sina=h1/l