F 
		
                       
                ftuer5ting@gmail.com
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Trong kg OXYZ cho M(1.-2.4) , dt d x/-1=(y-2)/1=(z+3)/-2 , mat phang P : 2x-3y+4z+8=0. Viet phuong trinh duong thang dental qua M va cat d, P lan luot tai A, B sao cho MB=2MA
2. TRong mp OXY cho tam giac ABC co duong cao AH , H thuoc canh BC , sao cho BC = 4BH. Duong tron ngoai tiep ABH co phuong trinh la x^2+y^2+2x-4y-20=0. Diem A nam tren duong thang d : 2x-3y-7=0 va dien tich tam giac ABC bang 60. Tim toa do cac dinh tam ABC , biet A va C co hoanh do am .
			
			2. TRong mp OXY cho tam giac ABC co duong cao AH , H thuoc canh BC , sao cho BC = 4BH. Duong tron ngoai tiep ABH co phuong trinh la x^2+y^2+2x-4y-20=0. Diem A nam tren duong thang d : 2x-3y-7=0 va dien tich tam giac ABC bang 60. Tim toa do cac dinh tam ABC , biet A va C co hoanh do am .
 
				
		